Gửi tin nhắn
Nhà Về chúng tôi

Lịch sử

hồ sơ công ty

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LED có một nền tảng vững chắc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có chuyên môn đã được chứng minh trong quản lý đổi mới, bao gồm cả các giới thiệu mới, có thể là một sản phẩm hoặc là các phát triển quy trình chuyển đổi ngành.Chúng tôi đã chứng kiến ​​cũng như là một phần của các nhóm cốt lõi chịu trách nhiệm về việc chuyển đổi, vốn là những Bài kiểm tra nhanh ngày nay cũng như hoạt động kinh doanh POCT rất quan trọng.

 

Một số trong số đó bao gồm các hệ thống kiểm soát thiết kế hàng đầu trong ngành chịu trách nhiệm tạo ra các sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao cũng như các giao thức xác nhận tạo thành cốt lõi của hệ thống đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

 

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD được thành lập với mục tiêu duy nhất là mang lại lợi ích cho các bên liên quan trong ngành chăm sóc sức khỏe có liên quan chính trong lĩnh vực kinh doanh POCT bao gồm cả xét nghiệm nhanh.

 

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD cam kết mang đến các Giải pháp Sáng tạo bao gồm sự hội tụ của kiểm tra nhanh 'dễ dàng với sức mạnh của thiết bị điện tử hiện đại, từ đó giúp tạo ra các nền tảng công nghệ mới cũng như quy trình kinh doanh mở ra tiềm năng thực sự của sự kết hợp công nghệ và thương mại với những cột mốc mới trong lĩnh vực công nghệ-thương mại của ngành POCT.

 

Tóm lại, với HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD, bạn có thể “Thư giãn” và bỏ lại những lo lắng của hôm nay và ngày mai với những giải pháp tốt hơn cho bạn so với những giải pháp hiện nay.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

 

Nhóm nghiên cứu và sản xuất sinh học được thành lập vào năm 2011 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực IVD.Toàn bộ đội ngũ bao gồm các chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm.Dòng sản phẩm Tiêu hao của chúng tôi được thành lập vào năm 2012 để cung cấp các vật tư tiêu hao chất lượng cao với giá cả phải chăng cho khách hàng của chúng tôi.Công ty bán hàng quốc tế được thành lập vào năm 2013, nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh sinh học và vật tư tiêu dùng trên toàn thế giới.

Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : ALLTEST

Số nhân viên : 1000~9999

Doanh thu hàng năm : 80000000-100000000

Năm thành lập : 2009

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ