Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Đã xác nhận 1, 6 trường hợp phỏng đoán có dấu hiệu bị bệnh đậu mùa ở khỉ ở Hoa Kỳ, Chính phủ phát hành vắc xin cho người bị phơi nhiễm

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Đã xác nhận 1, 6 trường hợp phỏng đoán có dấu hiệu bị bệnh đậu mùa ở khỉ ở Hoa Kỳ, Chính phủ phát hành vắc xin cho người bị phơi nhiễm
tin tức mới nhất của công ty về Đã xác nhận 1, 6 trường hợp phỏng đoán có dấu hiệu bị bệnh đậu mùa ở khỉ ở Hoa Kỳ, Chính phủ phát hành vắc xin cho người bị phơi nhiễm

Với 7 người ở Mỹ hiện đã được xác nhận hoặc được cho là mắc bệnh đậu mùa khỉ, các quan chức từ Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh cho biết nguy cơ vẫn ở mức thấp và không có bằng chứng nào về việc virus này đã tiến hóa để dễ lây lan hơn.

 

CDC cho biết hôm thứ Hai rằng chính phủ đang trong quá trình giải phóng một số vắc xin từ kho dự trữ quốc gia của họ.Các quan chức cho biết không cần phải tiêm phòng cho công chúng chống lại bệnh đậu mùa ở khỉ.Thay vào đó, những loại vắc-xin đó sẽ được sử dụng cho một số ít người đã bị phơi nhiễm.

 

Tuy nhiên, các quan chức CDC cảnh báo rằng có nhiều trường hợp có thể xảy ra hơn và cơ quan này hiện đang nâng cao nhận thức của những người đàn ông xác định là đồng tính nam hoặc lưỡng tính.

 

McQuiston nói: “Tôi nghĩ rằng chúng ta cần chú ý đến các cộng đồng mà ở đó điều này có thể đang lưu hành, để chúng ta có thể giao tiếp hiệu quả với họ và giúp kiểm soát sự bùng phát này.

 

Bệnh đậu khỉ không phải là bệnh lây truyền qua đường tình dục và bất kỳ ai cũng có thể bị nhiễm bệnh bất kể khuynh hướng tình dục.

 

Vi rút, một loại vi rút ít lây truyền của bệnh đậu mùa, được truyền qua tiếp xúc gần gũi với người khác, bao gồm ôm, chạm hoặc tiếp xúc mặt đối mặt kéo dài.

 

Một loạt các trường hợp đậu mùa khỉ ban đầu ở London là giữa một gia đình hạt nhân sống trong cùng một hộ gia đình.

 

XEM THÊM: Các quan chức y tế Florida điều tra ca bệnh đậu khỉ thứ 3 có thể xảy ra ở Mỹ

Tuy nhiên, các quan chức y tế cho biết, nhiều nhóm nam giới có quan hệ tình dục đồng giới đã xảy ra nhiều đám sớm ở châu Âu và một số trường hợp lây truyền liên tục được báo cáo trong cộng đồng này.

 

Tiến sĩ John Brooks, nhà dịch tễ học y tế, Phòng Phòng chống HIV / AIDS tại CDC, cho biết: “Bất cứ ai - bất kỳ ai cũng có thể phát triển và lây lan bệnh đậu mùa ở khỉ."Tuy nhiên, nhiều người trong số những người bị ảnh hưởng trong đợt bùng phát toàn cầu hiện nay xác định là nam giới đồng tính và lưỡng tính. Chúng tôi muốn giúp mọi người đưa ra quyết định sáng suốt nhất để bảo vệ sức khỏe của họ."

 

Cụ thể, CDC hiện đang cảnh báo mọi người đề phòng phát ban đặc biệt ở vùng sinh dục, có thể bị nhầm lẫn với STI.

Pub Thời gian : 2022-05-24 13:06:21 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)