Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về AllTest thành công tại MEDICA 2023

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
AllTest thành công tại MEDICA 2023
tin tức mới nhất của công ty về AllTest thành công tại MEDICA 2023

Nhóm Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd đã đến Đức với thiết bị chẩn đoán nhanh mới và các giải pháp POCT toàn diện để tham gia MEDICA,sự kiện ngành y tế chuyên nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất thế giới.

 

Trên nền tảng có ảnh hưởng toàn cầu này, Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd một lần nữa đã thể hiện sức mạnh thương hiệu của họ,tham gia vào các cuộc thảo luận và trao đổi ý tưởng với các đối tác toàn cầu về xu hướng và kế hoạch công nghiệp trong tương lai, và đã tạo ra nhiều nguồn cảm hứng và sự hợp tác mới.

 

MEDICA là một triển lãm y tế toàn diện nổi tiếng, được công nhận rộng rãi là hội chợ thương mại lớn nhất thế giới cho bệnh viện và thiết bị y tế,xếp hạng đầu tiên về quy mô không thể thay thế và ảnh hưởng trong thế giới của các triển lãm thương mại y tế. MEDICA được tổ chức hàng năm tại Dusseldorf, Đức, giới thiệu một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm toàn bộ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, từ điều trị ngoại trú đến chăm sóc bệnh viện.

 

Với các sản phẩm thử nghiệm nhanh hoàn toàn mới và toàn diện, bao gồm cả những chiếc cốc nước tiểu DOA sáng tạo, cốc nước uống và các thiết bị phát hiện phân, máy phân tích miễn dịch huỳnh quang,Máy phân tích nước tiểu, LF Readers và nhiều hơn nữa, AllTest tham gia vào các cuộc thảo luận sâu sắc với các nhà phân phối, chuyên gia và học giả từ khắp nơi trên thế giới.và nhóm đã tận hưởng tiếp đón và các cuộc họp không bị gián đoạn trong suốt sự kiệnChúng tôi đã nhận thấy rằng những người tham dự đã thể hiện sự quan tâm lớn đến chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và tính sáng tạo của các sản phẩm của chúng tôi.AllTest sẽ tiếp tục cam kết đổi mới và phát triển sản phẩmChúng tôi sẽ tích cực duy trì kiểm soát chất lượng để đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trong ngành.

 

Ngoài ra, Hangzhou AllTest Biotech Ltd. sẽ tiếp tục mở rộng khả năng dịch vụ ở nước ngoài và đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu khác nhau của các đối tác và khách hàng của chúng tôi.Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho các đối tác của chúng tôi bằng cách làm mọi nỗ lực có thể.

 

Chúng tôi mong được gặp bạn tại triển lãm tiếp theo ở Dubai!

Pub Thời gian : 2023-11-20 13:18:12 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)