Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về AllTest được trao giải là Doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy về chống ma túy

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
AllTest được trao giải là Doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy về chống ma túy
tin tức mới nhất của công ty về AllTest được trao giải là Doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy về chống ma túy

AllTest được trao giải là Doanh nghiệp kiểu mẫu đáng tin cậy về chống ma túy

 

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2023, theo "Các biện pháp quản lý đánh giá tín dụng chống ma túy của tỉnh Chiết Giang (để triển khai thử nghiệm)", sau khi được cơ quan công an và các ban ngành liên quan ở mỗi thành phố đánh giá chung và được cơ quan công an cấp tỉnh xem xét, AllTest hài lòng đạt danh hiệu Đơn vị tin cậy kiểu mẫu về phòng, chống ma túy cấp tỉnh năm 2022.Chen Tianxing, đội trưởng Đội chống ma túy quận Qiantang, sĩ quan Deng của Đội chống ma túy và Du Jing của Hiệp hội Quản lý Hóa chất Ma túy thay mặt nhóm trao tặng tấm bảng.

 

Các sản phẩm phát hiện ma túy của AllTest vận hành dễ dàng và nhanh chóng, không bị giới hạn bởi vị trí và có thể phát hiện nhanh chóng và nhạy cảm morphine, methamphetamine, ketamine và các loại thuốc khác cũng như các chất chuyển hóa của chúng trong nước tiểu, tóc, nước bọt và các mẫu khác của con người, đặc biệt thích hợp cho việc lạm dụng ma túy điều tra dân số, kiểm tra địa điểm giải trí, trung tâm cai nghiện ma túy, bệnh viện, khám sức khỏe tuyển quân và tuyển quân, sàng lọc tài xế bên đường, v.v., cũng như nhiều loại thiết bị liên quan đến phát hiện được áp dụng cho công việc chống ma túy AllTest Với ​​chất lượng sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo hệ thống dịch vụ sau bán hàng, AllTest giúp công tác chống ma túy trong nước.

 

Ma túy cực kỳ có hại, và mọi người đều có trách nhiệm cai nghiện ma túy.Trong tương lai, AllTest sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều sản phẩm phát hiện ma túy mới và đào sâu nghiên cứu khoa học với tinh thần dám đi đầu và theo đuổi sự xuất sắc.Đồng thời, chúng tôi sẽ tập trung vào chiến trường tuyến đầu ở cấp cơ sở và tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm xét nghiệm chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật để kiểm soát ma túy.

 

 

https://www.alltests.com.cn/Home/Product?classId=57

Pub Thời gian : 2023-01-17 13:25:15 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)