Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về ALLTEST đã được chọn vào Top 10 Danh sách Vị trí Dẫn đầu về Sức khỏe Đời sống!

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
ALLTEST đã được chọn vào Top 10 Danh sách Vị trí Dẫn đầu về Sức khỏe Đời sống!
tin tức mới nhất của công ty về ALLTEST đã được chọn vào Top 10 Danh sách Vị trí Dẫn đầu về Sức khỏe Đời sống!

ALLTEST đã được chọn vào Top 10 Danh sách Vị trí Dẫn đầu về Sức khỏe Đời sống!

 

Xin chúc mừng AllTest đã được chọn là một trong "Top 10 vị trí hàng đầu về cuộc sống và sức khỏe", một danh sách phụ của 500 doanh nghiệp công nghệ cao sáng tạo hàng đầu ở tỉnh Chiết Giang năm 2022.

 

Việc đánh giá danh sách này do Viện Thông tin Khoa học và Công nghệ Chiết Giang ủy quyền cho Hiệp hội Doanh nghiệp Công nghệ cao Chiết Giang tổ chức, nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế chất lượng cao và nuôi dưỡng các doanh nghiệp công nghệ cao Chiết Giang ngày càng lớn mạnh.Các chỉ số đánh giá của danh sách đặt ra bảy chỉ số cốt lõi để đo lường sự phát triển đổi mới công nghệ của doanh nghiệp về đầu vào đổi mới và đầu ra đổi mới.

 

Các chỉ số cốt lõi liên quan đến tỷ lệ nhân viên R&D trên nhân viên, tỷ lệ doanh thu bán hàng của sản phẩm mới (quy trình và dịch vụ), lượng tài sản trí tuệ thuộc sở hữu của 1.000 nhân viên R&D, v.v., tập trung vào sự phát triển và hiệu quả của doanh nghiệp trên nhiều khía cạnh chẳng hạn như phân bổ vốn, phân bổ nhân sự và lợi ích kinh tế toàn diện.

 

Với giải thưởng này, AllTest hoàn toàn chứng minh năng lực đổi mới công nghệ mạnh mẽ của công ty.Là một doanh nghiệp đại diện, AllTest luôn tuân thủ sự phát triển dựa trên đổi mới và tập trung vào nghiên cứu, phát triển và sản xuất thuốc thử IVD, v.v.

 

Nó đã được chứng nhận là doanh nghiệp công nghệ cao và trung tâm R&D công nghệ cao (hạng mục công nghiệp) của các doanh nghiệp Hàng Châu, đồng thời tiếp tục trau dồi và nâng cao năng lực đổi mới công nghệ và trình độ nghiên cứu khoa học của công ty thông qua R&D độc lập và phát triển chung, v.v. trong tương lai, công ty sẽ tiếp tục xây dựng vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp thuốc thử IVD với khái niệm "chiến đấu vì sức khỏe con người".

 

Pub Thời gian : 2023-01-11 09:42:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)