Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Sức khỏe Ả Rập 2023

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Sức khỏe Ả Rập 2023
tin tức mới nhất của công ty về Sức khỏe Ả Rập 2023

Sức khỏe Ả Rập 2023

tin tức mới nhất của công ty về Sức khỏe Ả Rập 2023  0

 

AllTest sẽ tham gia Arab Health 2023.

 

ARAB HEALTH 2023 sẽ diễn ra tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất từ ​​ngày 30 tháng 1 đến ngày 2 tháng 2 năm 2023. Arab Health sẽ là sự kiện chăm sóc sức khỏe lớn nhất ở Trung Đông.Hơn 5.000 nhà triển lãm sử dụng chương trình này như một nền tảng ra mắt cho các sản phẩm và dịch vụ mới cũng như giới thiệu những phát triển mới.

 

Arab Health thu hút những người ra quyết định từ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của khu vực.Sự kiện Arab Health 2022 đã thu hút 65.000 khách tham quan từ hơn 50 quốc gia trên thế giới, bao gồm nhân viên y tế, quản lý bệnh viện và các nhà phân phối đại lý.Số lượng lớn nhất đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, với những người tham dự khác đến từ Ả Rập Saudi, Qatar, Bahrain, Ai Cập, Oman và Kuwait.Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe ở Trung Đông được ước tính trị giá hơn 35 tỷ đô la Mỹ mỗi năm, với tốc độ tăng trưởng hàng năm là 7%.

 

Tìm hiểu thêm về chúng tôi trước buổi biểu diễn:

 

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO.,LTD có nền tảng vững chắc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành, có chuyên môn đã được chứng minh trong quản lý đổi mới bao gồm các giới thiệu mới, có thể là một sản phẩm hoặc là quá trình phát triển quá trình chuyển đổi ngành.Chúng tôi đã chứng kiến ​​cũng như là một phần của các nhóm cốt lõi chịu trách nhiệm về các chuyển đổi, vốn rất quan trọng đối với Thử nghiệm nhanh ngày nay cũng như hoạt động kinh doanh POCT.

 

 

AllTest xin chân thành mời bạn và đại diện công ty của bạn đến thăm chúng tôi tại Gian hàng R.C16.Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để sắp xếp một cuộc họp và chúng tôi mong đợi sự xuất hiện của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

Pub Thời gian : 2023-01-04 14:11:58 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)