Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Chú ý! Số ca sốt xuất huyết tăng 223%

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Chú ý! Số ca sốt xuất huyết tăng 223%
tin tức mới nhất của công ty về Chú ý! Số ca sốt xuất huyết tăng 223%

KUALA LUMPUR: Số ca mắc bệnh sốt xuất huyết ở nước này đã tăng 223% trong quý đầu tiên của năm nay so với cùng kỳ năm ngoái.Phó Thủ tướng Datuk Seri Tiến sĩ Amar Zahid Hamidi cho biết tính đến ngày 25/3, đã ghi nhận 26.222 ca mắc sốt xuất huyết, so với 8.124 ca cùng kỳ năm ngoái.Và, số ca tử vong do biến chứng sốt xuất huyết đã tăng 400% lên 17 ca từ 4 ca vào năm ngoái.

 

Selangor có số ca mắc cao nhất với 13.510, tiếp theo là Sabah (2.685), Kuala Lumpur và Putrajaya (2.430), Penang (2.113) và Johor (1.758).Chính phủ đã thực hiện nhiều biện pháp khác nhau, bao gồm cho phép các tổ chức phi chính phủ và các bác sĩ tình nguyện đến khu vực này theo lịch trình, đặc biệt là ở các điểm nóng.

 

 

Sốt xuất huyết là gì?

 

Sốt xuất huyết là một trong những bệnh do virus do muỗi truyền phổ biến nhất trên thế giới.Nó phổ biến nhất ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, và do virus sốt xuất huyết gây ra.Các triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết bao gồm đau đầu, sốt, đau cơ và khớp và phát ban.Trong trường hợp nghiêm trọng, nó có thể dẫn đến sốc và thậm chí tử vong.Các biện pháp phòng ngừa bao gồm mặc quần áo bảo hộ, sử dụng thuốc chống muỗi và loại bỏ những khu vực nước tù đọng xung quanh nhà nơi muỗi có thể sinh sản.Vắc xin hiện cũng đã có sẵn ở một số khu vực, đây là một bước quan trọng trong việc kiểm soát dịch bệnh sốt xuất huyết.

 

Phòng ngừa

 

Điều quan trọng nhất cần làm là giảm tiếp xúc với muỗi, loài mang vi-rút.Mặc quần áo bảo hộ, chẳng hạn như áo dài tay và quần dài, có thể giúp muỗi tránh xa da.Ngoài ra, sử dụng thuốc chống côn trùng có thể có hiệu quả trong việc xua đuổi chúng.Đảm bảo thoa thuốc chống côn trùng lên da và quần áo, đặc biệt là ở những nơi muỗi hoạt động mạnh nhất.

 

Một biện pháp phòng ngừa quan trọng khác là giảm thiểu các khu vực tù đọng nước xung quanh nhà, vì đây là những nơi muỗi đẻ trứng.Thường xuyên kiểm tra và đổ sạch các thùng chứa như xô, thùng và bể chứa nước cho chim, cũng như bất kỳ khu vực nào khác có thể bị ẩm ướt trong thời gian dài.Nếu có thể, hãy sử dụng màn chống muỗi xung quanh giường hoặc các khu vực khác mà bạn có thể tụ tập.

 

Cuối cùng, hiện nay đã có vắc-xin ở một số khu vực có thể giúp bảo vệ các cá nhân khỏi bệnh sốt xuất huyết.Đảm bảo kiểm tra với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại địa phương của bạn để xem liệu có vắc-xin sốt xuất huyết trong khu vực của bạn hay không.Thực hiện các bước này có thể giúp giảm nguy cơ nhiễm vi-rút và giữ an toàn cho bạn và những người thân yêu của bạn.

 

thử nghiệm

 

Xét nghiệm nhanh sốt xuất huyết có thể là một công cụ có giá trị trong chẩn đoán nhiễm sốt xuất huyết.Các xét nghiệm này phát hiện sự hiện diện của các kháng thể đặc hiệu với vi-rút sốt xuất huyết trong máu của một người và cho kết quả nhanh chóng, chính xác.Điều này có thể giúp giảm thời gian chẩn đoán một người mắc bệnh sốt xuất huyết, điều này đặc biệt quan trọng ở những khu vực mà bệnh sốt xuất huyết phổ biến nhất.

 

Nếu bạn có các triệu chứng của bệnh sốt xuất huyết và đang sống hoặc gần đây đã đến một khu vực mà bạn có nguy cơ mắc bệnh sốt xuất huyết, hãy tham khảo ý kiến ​​của nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn.Yêu cầu họ tư vấn về thử nghiệm phù hợp với bạn.

Pub Thời gian : 2023-04-03 09:29:38 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)