Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Ngày y tá thú y Úc - 14 tháng 10 năm 2022

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ngày y tá thú y Úc - 14 tháng 10 năm 2022
tin tức mới nhất của công ty về Ngày y tá thú y Úc - 14 tháng 10 năm 2022

Ngày y tá thú y Úc - 14 tháng 10 năm 2022

 

Ngày Y tá Thú y được tổ chức hàng năm vào thứ Sáu thứ hai của tháng 10 để công nhận những y tá đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc thú y.Năm nay là ngày 14 tháng 10.Mục đích của ngày lễ này là để ghi nhận công việc của các y tá và kỹ thuật viên thú y và ghi nhớ tác động tích cực trong công việc của họ.Đây là thời điểm hoàn hảo để nhận ra công việc không thể thay thế mà những chuyên gia này làm.Ngày hội y tá thú y ban đầu được thành lập bởi Hội đồng y tá thú y của Úc (vnca) nhằm "nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của y tá thú y trong ngành thú y và trong cộng đồng rộng lớn hơn".

Lịch sử của Ngày y tá thú y

 

Lịch sử của ngành thú y có thể bắt nguồn từ 3000 năm trước Công nguyên ở Mesopotamia, nơi một người đàn ông được gọi là urlugaldinna được biết đến như "chuyên gia chữa bệnh cho động vật".Kể từ đó, lịch sử có đầy đủ các tài liệu tham khảo về thực hành thú y trên khắp thế giới.Một trong những bản ghi chép sớm nhất xuất hiện vào năm 1900 trước Công nguyên và được lưu giữ trong một văn bản Hindu thiêng liêng.Tuy nhiên, thú y bắt đầu chính thức muộn hơn nhiều, ở Lyon, Pháp, vào năm 1761, khi trường thú y đầu tiên được thành lập bởi Claude Bourguerre.Hoạt động thú y chính thức ở Anh là nhờ sự tồn tại của Hiệp hội Nông nghiệp Oldham, từ đó trường Cao đẳng thú y London (LVC) ra đời vào năm 1791.

 

Hiệp hội y tế thú y Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1863 để thúc đẩy y học thú y và những người ủng hộ nó.Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) đã thành lập thêm một chi nhánh thú y để giám sát thuốc thú y vào năm 1965, sau này phát triển thành Trung tâm Thuốc thú y (cvm).

 

Trải qua nhiều thế kỷ, thú y đã có nhiều thay đổi.Ban đầu, nó tập trung vào việc chữa bệnh cho vật nuôi, nhưng sau đó nó đã mở rộng ra bao gồm cả vật nuôi trong nhà và động vật hoang dã.Ngày nay, bác sĩ thú y và nhân viên bán thú y, chẳng hạn như y tá và kỹ thuật viên thú y chẩn đoán, điều trị và giúp giữ cho nhiều loại động vật được an toàn và khỏe mạnh.Họ thường có nghĩa vụ chăm sóc phúc lợi của động vật.Chúng cũng giúp duy trì chuỗi thức ăn và ngăn ngừa sự lây lan của các bệnh truyền nhiễm từ động vật sang người (tức là các bệnh truyền từ động vật sang người).

Pub Thời gian : 2022-10-14 08:45:54 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)