Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần ở trẻ em

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần ở trẻ em
tin tức mới nhất của công ty về Sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần ở trẻ em

Sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai có thể gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần ở trẻ em

 

Một nghiên cứu mới cho thấy những đứa trẻ có mẹ sử dụng cần sa sau tuần thứ năm hoặc thứ sáu của thai kỳ có thể dễ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần hơn ở tuổi vị thành niên.

 

Theo báo cáo đăng trên JAMA Nhi khoa.

 

Thông điệp mang lại từ nghiên cứu này là có một số bằng chứng cho thấy người ta nên thận trọng khi sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai.Nghiên cứu mới là một mối liên hệ và không thể chứng minh rằng cần sa là nguyên nhân gây ra các vấn đề sức khỏe tâm thần.

 

Tuy nhiên, kết quả phù hợp với nghiên cứu trước đó trên cùng một đứa trẻ, những người tham gia vào nghiên cứu Phát triển nhận thức não vị thành niên (ABCD) đang diễn ra.Dự án dài hạn, được hỗ trợ bởi Viện Y tế Quốc gia, đã theo dõi sự phát triển não bộ của gần 12.000 trẻ em thông qua quét MRI.

 

Một nghiên cứu năm 2019 đã xem xét những đứa trẻ khi chúng 9 và 10 tuổi đã tìm thấy mối liên hệ giống nhau giữa cần sa trước khi sinh và các vấn đề về hành vi.Nó cũng cho thấy rằng trẻ em tiếp xúc với cần sa trong tử cung có xu hướng nhẹ cân hơn khi sinh, khối lượng não thấp hơn và khối lượng chất trắng thấp hơn.

 

Mặc dù tỷ lệ này vẫn còn nhỏ, nhưng số lượng phụ nữ sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai ngày càng tăng.Theo một cuộc khảo sát của chính phủ, 4,7% phụ nữ mang thai cho biết đã sử dụng cần sa vào năm 2018 và 5,4% vào năm 2019.

 

Đối với những phụ nữ mang thai dựa vào cần sa để đỡ buồn nôn, Baranger khuyên nên nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của họ.

 

Baranger và các đồng nghiệp của ông đã phân tích dữ liệu từ 10.631 trẻ em đang tham gia nghiên cứu về não NIH.Các nhà nghiên cứu đã so sánh ba nhóm trẻ em:

  • Những người có mẹ không sử dụng cần sa trong thời kỳ mang thai.
  • Những người có mẹ sử dụng cần sa nhưng đã bỏ khi biết mình mang thai.
  • Những người có mẹ vẫn tiếp tục sử dụng cần sa sau khi biết mình mang thai.

 

Tác động của việc sử dụng cần sa đã được nhìn thấy vào giữa tam cá nguyệt đầu tiên.Baranger cho biết việc sử dụng nó sớm hơn trong thai kỳ - trước khi các bà mẹ phát hiện ra mình có thai - dường như không có tác động đến nguy cơ trẻ phát triển các vấn đề về hành vi.Ông nghi ngờ điều đó là do các thụ thể cannabinoid chưa phát triển trong não của thai nhi.

 

Theo Staci Gruber, phó giáo sư tâm thần học tại Trường Y Harvard, giám đốc Chương trình Điều tra Cần sa cho Khám phá Khoa học Thần kinh (MIND) và Chương trình Nhận thức về Cần sa. và Neuroimaging Core tại Bệnh viện McLean của Harvard.

 

Không khó để tưởng tượng tại sao cần sa có thể hấp dẫn một số phụ nữ, Gruber nói."Bạn có thể hiểu tại sao họ có thể chuyển sang một cái gì đó như thế này," cô nói thêm."Họ có thể nghĩ rằng đó là điều tự nhiên và sẽ không gây tổn hại gì."

Pub Thời gian : 2022-09-13 14:06:24 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)