Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Ung thư ruột kết đang gia tăng ở người lớn trẻ

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ung thư ruột kết đang gia tăng ở người lớn trẻ
tin tức mới nhất của công ty về Ung thư ruột kết đang gia tăng ở người lớn trẻ

Trong quá khứ, ung thư đại trực tràng chủ yếu liên quan đến những người lớn tuổi. Tuy nhiên, hiện nay nó đang trở thành một vấn đề sức khỏe đáng kể trong số những người lớn tuổi. Theo một nghiên cứu năm 2017,Millennials (những người sinh ra giữa năm 1981-1996) có nguy cơ phát triển ung thư đại trực tràng gấp đôi so với những người sinh năm 1950Nghiên cứu tương tự cũng cho thấy những người dưới 55 tuổi có gần 60% khả năng được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng giai đoạn cuối so với người lớn tuổi.Sự thay đổi này đã làm dấy lên mối quan tâm trong cộng đồng y tế và nhấn mạnh sự cần thiết phải nâng cao nhận thức, phát hiện sớm, và các biện pháp phòng ngừa ở những người trẻ tuổi.

 

Có một số yếu tố góp phần làm tăng ung thư đại trực tràng ở người lớn trẻ tuổi. lối sống ít vận động, chế độ ăn uống không lành mạnh, béo phì,và thiếu hoạt động thể chất đã được xác định là các yếu tố nguy cơ chínhHơn nữa, khuynh hướng di truyền, tiền sử gia đình của bệnh và bệnh viêm ruột có thể làm tăng khả năng bị ung thư đại trực tràng của người lớn trẻ.Những yếu tố này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc thay đổi lối sống, trải qua các cuộc sàng lọc thường xuyên, và xem xét xét xét nghiệm di truyền để xác định các cá nhân có nguy cơ và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.

 

Phòng ngừa và giáo dục đóng vai trò quan trọng trong việc giải quyết sự gia tăng đáng báo động của ung thư đại trực tràng ở thanh thiếu niên.một chế độ ăn cân bằng giàu chất xơ, và tránh tiêu thụ rượu và hút thuốc quá mức, có thể làm giảm đáng kể nguy cơ.cả cá nhân và xã hội có thể hợp tác để đảo ngược xu hướng này và bảo vệ phúc lợi của người lớn trẻ.

Pub Thời gian : 2023-09-18 16:31:57 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)