Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Những mối nguy ẩn trong đĩa của bạn

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Những mối nguy ẩn trong đĩa của bạn
tin tức mới nhất của công ty về Những mối nguy ẩn trong đĩa của bạn

Bệnh truyền qua thực phẩm là nhiễm trùng xảy ra do tiêu thụ thực phẩm hoặc đồ uống bị ô nhiễm. Những bệnh này thường gây ra bởi vi khuẩn, virus, ký sinh trùng,hoặc độc tố có trong thực phẩm bị ô nhiễm.

Bệnh do thực phẩm truyền có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau, bao gồm buồn nôn, nôn, tiêu chảy, đau bụng và sốt.Các vi khuẩn phổ biến gây bệnh do thực phẩm truyền là:Salmonella, Escherichia coli, vàCampylobacterCác virus như norovirus và viêm gan A cũng có thể lây qua thực phẩm bị ô nhiễm.

 

Để ngăn ngừa các bệnh do thực phẩm truyền, điều quan trọng là thực hành thói quen và kỹ thuật chuẩn bị thực phẩm tốt.lưu trữ các mặt hàng dễ hư hỏng ở nhiệt độ thích hợp, nấu ăn kỹ lưỡng và tránh nhiễm trùng chéo giữa thực phẩm sống và nấu chín.

Pub Thời gian : 2023-11-06 10:27:08 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)