Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Bao lâu thì tôi nên đưa chó của mình đến bác sĩ thú y?

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Bao lâu thì tôi nên đưa chó của mình đến bác sĩ thú y?
tin tức mới nhất của công ty về Bao lâu thì tôi nên đưa chó của mình đến bác sĩ thú y?

Bao lâu thì tôi nên đưa chó của mình đến bác sĩ thú y?

 

Tất cả những người nuôi thú cưng đều muốn thú cưng của họ sống lâu, khỏe mạnh và hạnh phúc.Kiểm tra thú y thường xuyên là một phần quan trọng của việc này.Các kỳ thi này có thể kiểm tra các dấu hiệu tiềm ẩn của bệnh tật hoặc các vấn đề khác và giúp phát hiện các vấn đề trước khi chúng vượt quá tầm kiểm soát.Nhưng bao lâu bạn nên đưa con chó của bạn đến bác sĩ thú y?Có nên nhìn thấy một số giống nhất định thường xuyên hơn?Con chó của bạn cần những xét nghiệm và vắc-xin nào và khi nào?

 

Theo PetNet, một chú chó trưởng thành khỏe mạnh chỉ cần gặp bác sĩ thú y mỗi năm một lần.Trong những lần kiểm tra hàng năm này, bác sĩ thú y sẽ khám sức khỏe toàn diện cho chó của bạn, thực hiện xét nghiệm máu định kỳ và trả lời các câu hỏi về sức khỏe của chó.Bác sĩ thú y của bạn cũng sẽ theo dõi sự tăng trưởng và phát triển của con chó của bạn và cập nhật vắc-xin cho nó.Dưới đây là những loại vắc-xin quan trọng nhất mà con chó trưởng thành của bạn cần mỗi năm, theo ASPCA:

 

  • bệnh dại
  • răng nanh
  • viêm gan chó
  • vi rút chó

Tần suất con chó của bạn cần tiêm nhắc lại vẫn còn gây tranh cãi, vì vậy hãy nói chuyện với bác sĩ thú y về những gì phù hợp với con chó của bạn.

 

Khi con chó của bạn được 7 tuổi, nhiều bác sĩ thú y khuyên bạn nên đưa nó đi khám sáu tháng một lần.Điều này là để kiểm tra xem có bất kỳ bệnh đang phát triển hoặc tình trạng cụ thể của giống chó nào không và để phát hiện bất kỳ vết thương nào có thể trở thành mãn tính và làm giảm chất lượng cuộc sống của thú cưng của bạn.Khi con chó của bạn già đi, bác sĩ thú y sẽ làm thêm các xét nghiệm máu và nước tiểu để kiểm tra sức khỏe của thận và gan, nồng độ hormone tuyến giáp, v.v.

 

Nếu bác sĩ thú y của bạn thấy điều gì đó đáng lo ngại, bạn có thể lên lịch hẹn tái khám để kiểm tra lại.Nếu không, bạn không cần mang chó vào trong vòng 6 đến 12 tháng tới.Văn phòng bác sĩ thú y sẽ lưu giữ hồ sơ về sức khỏe của chó để bạn có thể theo dõi sức khỏe của nó quanh năm.

 

Chi phí khám định kỳ tùy thuộc vào bác sĩ thú y, địa điểm và loại khám, nhưng hầu hết các lần khám đều có giá từ 50 đến 100 đô la.

Pub Thời gian : 2023-01-09 14:51:35 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)