Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Tham gia AllTest tại Hospitalar 2024

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tham gia AllTest tại Hospitalar 2024
tin tức mới nhất của công ty về Tham gia AllTest tại Hospitalar 2024

Chúng tôi rất vui mừng mời bạn đến triển lãm HOSPITALAR được mong đợi, nơi AllTest sẽ giới thiệu các thiết bị chẩn đoán, chất phản ứng và vật liệu tiêu thụ tiên tiến.Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 5 tại Sao Paulo Expo ở Sao PauloBrazil.

 

Là một nhà cung cấp giải pháp y tế nổi tiếng trên toàn cầu, AllTest tự hào cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao cách mạng hóa chẩn đoán lâm sàng.chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các công cụ chẩn đoán được thiết kế để tăng hiệu quả và độ chính xác phòng thí nghiệm.

 

Bằng cách tham dự HOSPITALAR, bạn sẽ có cơ hội để chứng kiến trực tiếp những tiến bộ mới nhất trong chẩn đoán y tế.Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp các bản trình diễn chi tiết về sản phẩm của chúng tôi và giải quyết bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể cóHơn nữa, triển lãm sẽ phục vụ như một nền tảng để kết nối với các chuyên gia trong ngành, thúc đẩy sự hợp tác và trao đổi ý tưởng có thể thúc đẩy tiến bộ trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

 

Chúng tôi thật lòng mời bạn tham gia với chúng tôi tại sự kiện uy tín này, nơi bạn có thể khám phá các giải pháp chẩn đoán toàn diện của chúng tôi và tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa với nhóm của chúng tôi.Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của bạn sẽ góp phần vào sự thành công của triển lãm và cung cấp những hiểu biết có giá trị cho tất cả những người tham gia.

 

Chúng tôi mong được gặp các bạn tại HOSPITALAR tại Sao Paulo Expo, nơi chúng tôi sẽ giới thiệu thiết bị chẩn đoán mới nhất của chúng tôi, chất phản ứng và vật liệu tiêu thụ.hãy tạo ra tương lai của chẩn đoán y tế.

Pub Thời gian : 2024-04-28 10:54:12 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)