Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Virus bí ẩn giết chết hàng chục con chó - chủ yếu là chó con ở Michigan

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Virus bí ẩn giết chết hàng chục con chó - chủ yếu là chó con ở Michigan
tin tức mới nhất của công ty về Virus bí ẩn giết chết hàng chục con chó - chủ yếu là chó con ở Michigan

Virus bí ẩn giết chết hàng chục con chó - chủ yếu là chó con ở Michigan

 

Một loại virus bí ẩn đã gây bệnh và giết chết hàng chục con chó ở Michigan - làm dấy lên sự hoảng sợ trong những người yêu động vật, các quan chức cho biết hôm thứ Hai.

 

Các quan chức kiểm soát động vật nói với USA Today, căn bệnh không xác định, gây ra các vấn đề tiêu hóa cấp tính, đã gây ra cái chết cho ít nhất 30 con chó ở khu vực phía bắc của bang.

 

Các quan chức cho biết virus này được cho là đến từ Louisiana và thường giết chết những con chó non trong vòng 3 đến 5 ngày.Các triệu chứng bao gồm tiêu chảy ra máu, nôn mửa và hôn mê.

 

“Hiện tại tiểu bang đang rơi vào tình trạng hoảng loạn,” Giám đốc Kiểm soát Động vật Hạt Clare Rudi Hicks nói với Cleaver Hạt Clare.“Không có cách nào chữa khỏi.Không có vắc xin vì họ chưa xác định được nó. "

 

Hicks cho biết căn bệnh này tương tự như bệnh Parvo - gây ra các triệu chứng tương tự và lây qua đường tiếp xúc giữa chó với chó.Những con chó bị giết được thử nghiệm âm tính với Parvo.

 

Giám đốc kiểm soát động vật khuyến cáo những người nuôi chó trong khu vực nên giữ vật nuôi của họ ở nhà và tránh xa những con chuột con khác cho đến khi có thêm thông tin.

 

Chó con và chó già dễ bị nhiễm virus hơn, và hầu hết những con bị giết đều dưới 2 tuổi, Mái ấm Động vật Hạt Otsego cho biết trên Facebook.

 

Melissa FitzGerald, giám đốc của Otsego County Animal Shelter ở Gaylord, Michigan, cho biết: “Nó là một loại virus giống như parvo, có thể là một chủng khác.

 

Cô cho biết thêm, việc đưa chó đi tiêm phòng cho bệnh Parvo có thể giúp vật nuôi không bị ốm.

 

“Văn phòng bác sĩ thú y của Nhà nước đang hy vọng sẽ tìm hiểu thêm và đưa ra biện pháp bảo vệ khi chúng tôi nhận được nhiều mẫu vật hơn,” cô nói.

 

 

 

Pub Thời gian : 2022-08-24 10:47:05 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)