Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Ghé thăm AllTest tại Singapore Vet Show 2023

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ghé thăm AllTest tại Singapore Vet Show 2023
tin tức mới nhất của công ty về Ghé thăm AllTest tại Singapore Vet Show 2023

Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd rất vui mừng thông báo sự tham gia của mình tại Singapore Vet Show 2023. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 14 tháng 10 tại SUNTEC SINGAPORE 1 Raffles Boulevard,Singapore.

 

Về Singapore Vet Show

Singapore Vet is the Asia's largest conference and exhibition for veterinary profession and animal health leaders featuring a line-up of unmissable CPD content in partnership with the Royal Veterinary College (RVC) and cutting-edge showcases of veterinary technologies and solutions.

 

Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd tạiSingapore Vet Show2023

AllTest sẽ giới thiệu các giải pháp sáng tạo mới nhất của họ để kiểm tra bệnh động vật nhanh tại gian hàngD04.Nhóm chuyên gia của họ sẽ cung cấp các minh chứng toàn diện về các sản phẩm thú y cho các loài động vật khác nhau, bao gồm chó, mèo và nhiều loài động vật khác,giúp khách hàng tìm ra các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

 

Hangzhou AllTest Biotech Co., Ltd là một công ty công nghệ sinh học chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất, bán hàng và tiếp thị các sản phẩm chẩn đoán trong ống nghiệm.Chúng tôi tận tâm hỗ trợ các bác sĩ thú y trong việc phát hiện sớm các bệnh động vật, đảm bảo chẩn đoán kịp thời và kết quả tốt hơn.

tin tức mới nhất của công ty về Ghé thăm AllTest tại Singapore Vet Show 2023  0

Pub Thời gian : 2023-09-20 15:52:31 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)