Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Nước tiểu có thể tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Nước tiểu có thể tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?
tin tức mới nhất của công ty về Nước tiểu có thể tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?

tin tức mới nhất của công ty về Nước tiểu có thể tiết lộ gì về sức khỏe của bạn?  0

 

Nước tiểu của bạn có thể tiết lộ thông tin có giá trị về sức khỏe của bạn. Các nhà cung cấp dịch vụ y tế có thể chẩn đoán nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI), phát hiện các dấu hiệu sớm của bệnh mãn tính,hoặc tìm thấy manh mối quan trọng về bản chất của các triệu chứng liên quan.

 

Trong nước tiểu của anh có gì?

Các thận sản xuất nước tiểu bằng cách lọc các chất thải, chất lỏng dư thừa và các chất khác ra khỏi máu.Phân tích nước tiểu bao gồm kiểm tra nội dung, nồng độ, và thậm chí là sự xuất hiện của nước tiểu để tìm kiếm các phẩm chất, chất và tế bào có thể chỉ ra các vấn đề sức khỏe cụ thể.và các khía cạnh vi mô của xét nghiệm nước tiểu cung cấp những hiểu biết có giá trị về tình trạng của cơ thể bạn.

 

Xét nghiệm nước tiểu được thực hiện như thế nào?

Đánh giá trực quan

Một đánh giá trực quan đơn giản về màu sắc, độ sáng và ngoại hình tổng thể của nước tiểu có thể cung cấp một số manh mối về sức khỏe của bạn.Một số bệnh nhiễm trùng và tình trạng sức khỏe có thể làm cho nước tiểu có mùi mạnh hoặc có vẻ mờ mờ với bọtNước tiểu màu tối có thể chỉ ra mất nước hoặc các vấn đề khác.

 

Kiểm tra bằng đũa

Xét nghiệm bằng đũa chì thu thập thông tin về các thành phần hóa học của nước tiểu.phát hiện mức protein cao bất thườngMột số xét nghiệm đặc biệt có thể phát hiện các chất phổ biến trong UTI (nitrit và bạch cầu),cũng như xét nghiệm hormone mang thai và ma túy bất hợp pháp.

 

Kiểm tra bằng kính hiển vi

Các thành phần cuối cùng của phân tích nước tiểu liên quan đến việc kiểm tra một lượng nhỏ nước tiểu tập trung dưới kính hiển vi. Mục đích của nó là để phát hiện mức lượng tế bào hồng cầu cao hơn bình thường,tế bào máu trắng, vi khuẩn, hoặc tinh thể.

 

Xét nghiệm nước tiểu có thể tiết lộ gì?

Phân tích nước tiểu có thể chẩn đoán dứt khoát nhiễm trùng đường tiết niệu và cung cấp những hiểu biết cơ bản về sức khỏe tổng thể của bạn.Nó cũng có thể cung cấp thêm manh mối về những gì có thể gây ra về các triệu chứng không được giải thích như đau bụng hoặc lưng mãn tínhKết quả xét nghiệm nước tiểu có thể chỉ ra sự hiện diện của:

 

 

  • Bệnh tiểu đường hoặc tiền tiểu đường
  • Bệnh thận mãn tính
  • Sỏi thận hoặc sỏi bàng quang
  • Ung thư thận hoặc bàng quang
  • Nhiễm trùng do vi khuẩn hoặc nấm men
  • Bệnh hệ thống tiết niệu
  • Các bệnh lây qua đường tình dục
  • Thiệt hại gan hoặc đường mật

 

 

Mặc dù kết quả xét nghiệm nước tiểu có thể chỉ ra một loạt các vấn đề y tế tiềm ẩn, nhưng việc phân tích nước tiểu không chẩn đoán bất kỳ vấn đề sức khỏe nào.Kết quả phân tích nước tiểu bất thường cho thấy sự cần thiết của các xét nghiệm chẩn đoán thêmTương tự như vậy, kết quả xét nghiệm nước tiểu bình thường không có nghĩa là bạn không bị bệnh mãn tính hoặc các tình trạng sức khỏe.

Pub Thời gian : 2024-03-18 09:19:05 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)