Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về WHO khuyến nghị sử dụng màn chống muỗi được xử lý bằng pyrethroid để phòng chống bệnh sốt rét

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
WHO khuyến nghị sử dụng màn chống muỗi được xử lý bằng pyrethroid để phòng chống bệnh sốt rét
tin tức mới nhất của công ty về WHO khuyến nghị sử dụng màn chống muỗi được xử lý bằng pyrethroid để phòng chống bệnh sốt rét

AIrkhuyến khíchbạnse củaPđiều trị bằng tuyến giápmcon osquitoNthiết lập chomsốt rétPsự ngăn chặn

 

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã cập nhật chính sách của mình về các loại hóa chất diệt côn trùng được sử dụng trong màn chống muỗi để phòng chống bệnh sốt rét.

 

Trong bối cảnh muỗi Anopheles mang mầm bệnh ngày càng kháng thuốc pyrethroid (hóa chất hiện đang được sử dụng trong màn tẩm hóa chất diệt côn trùng), WHO khuyến cáo các khu vực có kháng pyrethroid chuyển sang sử dụng màn tẩm hóa chất pyrethroid chlorpyrifos.

 

Những khuyến nghị này dựa trên hơn 15 năm nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y học Nhiệt đới và Vệ sinh Luân Đôn (LSHTM) và các đối tác, đặc biệt là kết quả của hai thử nghiệm ngẫu nhiên lớn.

 

Kết quả từ Tanzania và Benin (hai quốc gia có mức độ kháng pyrethroid cao ở muỗi) hỗ trợ tiềm năng cứu sống của màn được xử lý bằng chlorpyrifos - lần đầu tiên sau 40 năm, một loại thuốc diệt côn trùng mới, an toàn và hiệu quả để sử dụng với màn chống muỗi đã được chứng minh. đã được chứng minh.

 

Tiến sĩ Manfred Accrombessi, trợ lý giáo sư dịch tễ học tại LSHTM và quản lý thử nghiệm ở Benin, cho biết: "Các thử nghiệm ở Tanzania và Benin cung cấp nhiều bằng chứng cho việc quảng bá màn tẩm hóa chất diệt côn trùng chlorfenvinil-pyrethroid. Tuy nhiên, những màn thế hệ mới này nên được triển khai theo một kế hoạch quản lý chống dịch toàn diện, lâu dài để tránh lặp lại những sai lầm trong quá khứ.”

 

Tiến sĩ Corine Ngufor, Phó Giáo sư về Côn trùng học Y khoa tại LSHTM, nói thêm: "Khuyến nghị này của WHO là một cột mốc quan trọng trong cuộc chiến chống lại bệnh sốt rét, và gần 20 năm đổi mới và nghiên cứu đã giúp chúng tôi đạt được điểm này. việc tung ra những chiếc màn này ở các quốc gia lưu hành bệnh sốt rét trong những năm tới sẽ giúp thúc đẩy tiến bộ trong cuộc chiến chống lại bệnh sốt rét.

 

"Mọi nỗ lực nên được thực hiện để duy trì hiệu quả của chúng và loại bỏ các rào cản để tiếp tục kiểm soát véc tơ đổi mới."

 

Màn chống muỗi là một trong những chiến lược kiểm soát chính để phòng chống bệnh sốt rét.Được xử lý bằng thuốc diệt côn trùng trong quá trình sản xuất, những chiếc màn này hoạt động như một rào cản vật lý đồng thời xua đuổi và tiêu diệt muỗi mang mầm bệnh.

 

Cho đến nay, Tổ chức Y tế Thế giới đã khuyến cáo sử dụng màn chỉ chứa pyrethroid (một loại thuốc trừ sâu giết muỗi bằng cách can thiệp vào hệ thần kinh của chúng) ở tất cả các khu vực lưu hành bệnh sốt rét, đặc biệt là ở châu Phi cận Sahara.

 

Tuy nhiên, khi muỗi phát triển khả năng kháng pyrethroid, hiệu quả của những chiếc màn này giảm dần.Sau đó, các ca sốt rét ngày càng gia tăng, với 627.000 ca tử vong được ghi nhận vào năm 2020, chủ yếu ở Châu Phi, chủ yếu ở trẻ em.

 

Ngoài phương pháp kiểm soát này, việc theo dõi sức khỏe kịp thời cũng quan trọng không kém.Sản phẩm xét nghiệm nhanh sốt rét là công cụ quan trọng để chẩn đoán và điều trị bệnh sốt rét kịp thời.Vì bệnh sốt rét có thể gây hậu quả nghiêm trọng nếu không được điều trị, điều quan trọng là phải xác định và điều trị nhanh chóng.

 

Các sản phẩm test nhanh sốt rét cho phép chẩn đoán nhanh và chính xác, từ đó có thể đưa ra phương án điều trị tốt nhất trong thời gian sớm nhất.Ngoài ra, bộ xét nghiệm nhanh sốt rét có thể giúp giảm sự lây lan của bệnh bằng cách phát hiện bệnh sốt rét sớm ở những người có thể không biểu hiện triệu chứng.Với sự giúp đỡ của điều này, các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe có thể phát hiện và điều trị bệnh sốt rét một cách nhanh chóng và chính xác, mang lại kết quả tốt hơn cho bệnh nhân.

Pub Thời gian : 2023-03-20 13:25:00 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)