Gửi tin nhắn
Nhà Tin tức

tin tức công ty về Ngày ngủ thế giới 2022 - “Giấc ngủ chất lượng, trí óc minh mẫn, thế giới hạnh phúc”

Chứng nhận
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Gần đây, chúng tôi đã bắt đầu bán các xét nghiệm HCG của bạn thông qua đối tác Úc của chúng tôi và đã rất ấn tượng với chất lượng và tính nhất quán của các xét nghiệm. Họ có vẻ vượt trội hơn so với nhà sản xuất hiện tại của chúng tôi và chúng tôi cũng biết rằng bạn đáng tin cậy hơn nhiều về thời gian sản xuất và giao tiếp.

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Chúng tôi muốn khám phá khả năng chuyển các xét nghiệm HCG của chúng tôi cho bạn. Trong quá khứ, chúng tôi đã miễn cưỡng chuyển mọi thứ cho bạn vì điều đó khiến chúng tôi rất tin tưởng vào bạn. Tuy nhiên, cho đến nay chúng tôi luôn thấy bạn là người đáng tin cậy nhất trong số tất cả các nhà sản xuất Trung Quốc của chúng tôi và vì vậy chúng tôi cảm thấy thoải mái khi tăng cường quan hệ đối tác hơn nữa

—— Một khách hàng từ Châu Âu

Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ do AllTest cung cấp. Họ thực sự quan tâm đến sự quan tâm của chúng tôi.

—— Mr John Smith Anh Quốc

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã phải ngồi xe lăn gần 1 năm vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt bây giờ. Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không mắc bệnh Lyme. Các bài kiểm tra của bạn hoạt động tốt. Con gái tôi với Lyme có kết quả dương tính và đứa con không có kết quả xét nghiệm âm tính.

—— Bà Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn trả lời hài lòng cho tôi ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Với tư cách là khách hàng cũ của AllTest từ năm 2009, chúng ta nên cảm ơn công việc tuyệt vời mà AllTest đã thực hiện để hỗ trợ chúng ta giành thêm thị phần và lợi nhuận

—— Mr Robin Seifert Đức

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Ngày ngủ thế giới 2022 - “Giấc ngủ chất lượng, trí óc minh mẫn, thế giới hạnh phúc”
tin tức mới nhất của công ty về Ngày ngủ thế giới 2022 - “Giấc ngủ chất lượng, trí óc minh mẫn, thế giới hạnh phúc”

Khẩu hiệu cho năm 2022 là Giấc ngủ Chất lượng, Tâm trí Sáng suốt, Thế giới Hạnh phúc.Giấc ngủ là trụ cột cơ bản của sức khỏe, và chất lượng giấc ngủ của bạn có thể ảnh hưởng không chỉ đến năng lượng thể chất vào buổi sáng mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc của bạn.

 

Ai đã tạo ra Ngày ngủ trên thế giới?

 

Sự kiện nâng cao nhận thức hàng năm được bắt đầu bởi một nhóm các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận tâm và các thành viên của cộng đồng y tế đang làm việc và học tập trong lĩnh vực nghiên cứu và y học giấc ngủ.Mục tiêu của Ngày Thế giới Giấc ngủ đầu tiên là tập hợp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe giấc ngủ lại với nhau để thảo luận và phân phối thông tin về giấc ngủ trên toàn thế giới.Đồng chủ tịch đầu tiên của Ngày Ngủ thế giới là Liborio Parrino, MD, Phó Giáo sư Thần kinh học tại Đại học Parma, Ý và Antonio Culebras, MD, Giáo sư Thần kinh, Đại học Y Upstate, và Chuyên gia tư vấn, Trung tâm Giấc ngủ, Bệnh viện Đa khoa Cộng đồng, Syracuse , New York, Hoa Kỳ.

 

Tại sao Ngày ngủ thế giới được tạo ra?

 

Hết lần này đến lần khác, các chuyên gia và nhà nghiên cứu về y học giấc ngủ đã đi ngược lại niềm tin rằng giấc ngủ không đủ quan trọng đối với sức khỏe và hạnh phúc cá nhân để trở thành một ưu tiên.Điều đó cùng với dòng chảy 24/7 của xã hội, những người sáng lập sự kiện nâng cao nhận thức này nhằm tôn vinh tầm quan trọng của giấc ngủ lành mạnh.

 

Ngày ngủ thế giới 2022: Những thói quen ngủ lành mạnh là gì?

  • Đảm bảo bạn ngủ đủ giấc mỗi đêm (thời gian ngủ)
  • Thiết lập một thói quen ngủ và thức nhất quán.Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn giờ đi ngủ mà bạn có thể dễ dàng đi vào giấc ngủ
  • Loại bỏ càng nhiều giấc ngủ bị gián đoạn càng tốt để đảm bảo giấc ngủ không bị gián đoạn (giấc ngủ liên tục)
  • Nếu lịch trình ngủ của bạn bị gián đoạn, hãy cố gắng trở lại đúng quy trình càng nhanh càng tốt
Pub Thời gian : 2022-03-21 13:27:31 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: 86-13989889852

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)